แคนซัสซิตี , มิสซูรี่- คาห์นมัวร์ยอมรับในวันศุกร์ที่เขาถูกฆ่าตาย

Bethany Deatonตาย

ของ Bethany เป็นผู้ปกครองฆ่าตัวตาย นี้เป็นพิธีกรรมทางศาสนาฆ่าเพศใหม?

 

พวกเขาบูชากันที่บ้าน นานาชาติของการสวดมนต์ IHOPในแกรนด์วิว เรื่องได้ดำเนินการบิดมหัศจรรย์แม้แต่รบกวนมากขึ้น Deaton อาศัยอยู่กับสามีและเพื่อนร่วมห้องของเธอผู้ชายหลายคนรวมทั้งมัวร์ เขาอ้างว่าการฆาตกรรมได้ทำเพื่อปกปิดข่มขืนว่าเขาและเพื่อนร่วมห้องอื่น ๆ ได้ทำมานานหลายเดือน.

International จาก Prayer

Bethany ถูกยกขึ้นในเท็กซัสและย้ายไปยังพื้นที่เมืองแคนซัสฝึกงานที่ IHOPสามีของ Deaton เริ่มต้นของกลุ่มศาสนาของพวกเขาเองและเขาได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำทางจิตวิญญาณของพวกเขา Roomates ที่บ้านยังบอกพวกเขานักสืบมีส่วนร่วมในกลุ่มเพศและเพศเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางศาสนา เพื่อนบ้านบอกว่ามีเป็นจำนวนมากของการเข้าชมที่บ้านและรู้ว่าเป็นกลุ่มที่มีส่วนร่วมในคริสตจักร IHOP ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่ามันเป็นเพียงกลุ่มศึกษาพระคัมภีร์.

กลุ่มไม่นมัสการร่วมกันที่อินเตอร์เนชั่นแนลเฮาส์ของการสวดมนต์ แต่สมาชิกโบสถ์พูดแบบนี้ไม่ใช่ indicitive จากทั้งโบสถ์.ร่างกาย

Bethany Deaton ของเขาถูกพบภายในรถตู้เมื่อ 30 ตุลาคมที่วิวทะเลสาบ ใกล้ตัวมีจดหมายลาตายอ่านเป็น - "ชื่อของฉันคือ Bethany Deaton ฉันเลือกที่ชั่วร้ายนี้ ฉันไม่ได้เพราะผมจะไม่เป็นคนจริงและสิ่งที่เป็นจุดของการอยู่อาศัยถ้ามันสายเกินไปสำหรับที่? ฉันหวังว่าฉันได้รับการแต่งตั้งที่แตกต่างกันเป็นเวลานานที่ผ่านมา ผมรู้ว่ามันทั้งหมดและปฏิเสธที่จะฟัง ยาอาจจะยังคงพระเยซูช่วยฉัน. "นอกจากนี้ยังพบร่างของเธออยู่ใกล้ มัวร์บอกตำรวจเรื่องที่น่ากลัวของวิธีการที่เขาไปกับเบธานีลอง Lake เมื่อ 30 ตุลาคมและถือถุงพลาสติกเหนือหัวของเธอ "จนร่างกายของเธอสั่น."

Deaton กล่าวว่ากลุ่มกลายเป็นกลัว Bethany จะบอกเธอเกี่ยวกับการบำบัดโรคทำผิดกฎเกี่ยวและฆ่าเพื่อปกปิดพฤติกรรมทางเพศ.

โฆษก IHOP ยืนยันมัวร์เป็นนักเรียนในโรงเรียนพระคัมภีร์ที่ IHOP มหาวิทยาลัย Bethany คือ 27 ปีและหลังจากที่ได้รับปริญญาพยาบาลเธอแต่งงานกับไทเลอร์ Deatonในเดือนสิงหาคม.

Bethany

มัวร์จะหันข้อหาฆาตกรรมองศาแรกที่จัดขึ้นในตราสารหนี้ของ $ 500,000 อัยการบอกว่าอาจมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับมัวร์และคนอื่น ๆ ในกรณี.